Giới thiệu

Giới thiệu về Seelife

Nhắc đến Phù Đổng bất kể người Việt Nam nào cũng biết bởi đó là quê hương của Thánh Gióng. Nhưng Phù Đổng còn được biết đến bởi nghề hoa cây cảnh. Những người buôn cây cảnh, khi  muốn mua cây Hoa Giấy hay cây Sứ Thái thì họ đều nghĩ đến Phù Đổng. Được thiên ưu đãi bởi vùng phù sa mầu mỡ của con sông Đuống, thời tiết ít thiên tai và con người cần cù chăm chỉ nên  nghề trồng hoa cây cảnh ở Phù Đổng có  từ rất lâu đời. Seelife là nơi hội tụ những  nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trong nghề hoa cây cảnh  và một đội ngũ nhân viên trẻ yêu Hoa cây cảnh nhiệt tình năng động yêu thiên nhiên .

Mục đích của Seelife là đem  lợi ích cao nhất cho khách hàng  bằng việc đưa sản phẩm từ nơi sản xuất đến tận tay người tiêu dùng. Để từ đó những người  dân quê hương của vị anh hùng dân tộc Thánh Gióng có điều kiện xây dựng gia đình và quê hương giàu đẹp hơn.

Chúng tôi chuyên sản xuất và kinh doanh hoa, cây cảnh, thực phẩm và các lĩnh vực nông nghiệp liên quan. Với rất nhiều sản phẩm và dịch vụ, Seelife mong  muốn sẽ đáp ứng và phục vụ tất cả khách hàng một cách tốt nhất.

Dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi bao gồm

Các loại hoa cây cảnh theo mùa, hoa cây cảnh trồng ngoài trời hay trong nhà, những loại cây trồng công trình hay làm diềm làm thảm,

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Đăng ký để nhận chương trình khuyến mãi, thông tin giảm giá, tin tức và hơn thế nữa!

X